Cách Đăng ký gói Miu Mobifone - Mimax Mobifone trọn gói 70.000đ

Cách Đăng ký gói Miu Mobifone - Mimax Mobifone trọn gói 70.000đ
  1. Home
  2. Mobile Internet
  3. Đăng ký gói Miu Mobifone – Mimax Mobifone 70.000đ

Đăng ký gói Miu Mobifone – Mimax Mobifone 70.000đ

11/08/2016 @9:27

Đăng ký gói Miu Mobifone bạn sẽ được cả tháng lên mạng thả ga với 600MB Data dung lượng tốc độ cao mà cước phí vô cùng hạt dẻ chỉ 70.000đ. Gói Miu của Mobifone là gói cước 3G Mobifone được rất nhiều người sử dụng vì đây là gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng, sử dụng hết 600MB Data miễn phí bạn vẫn được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ thường.

Gói Miu Mobifone đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng và cho đến bây giờ có rất nhiều người đăng ký tiếp tục sử dụng để có thể thoải mái làm việc, giải trí, giao lưu kết nối bạn bè nhiều hơn. Cách đăng ký 3G gói Miu Mobifobe – Mimax Mobifone như thế nào? Hôm nay dangky4gmobifone.com sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

Gói Miu Mobifone

Cách đăng ký gói Miu Mobifone – Mimax Mobifone lên mạng thả ga

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MO MIU gửi 9084

Hoặc bấm  nút  và  gởi để đăng ký MIU Mobifone 

Cước phí tin nhắn 9084 miễn phí. Sau khi đăng ký 3G Mobi gói cước Miu Mobifone bạn vui lòng khởi động lại máy hoặc tắt và bật lại 3G và bắt đầu sử dụng gói Miu của Mobifone.

Gói Miu Mobifone

Với 70.000đ đăng ký gói MIU Mobifone bạn nhận được

1. Data khủng truy cập Internet tốc độ cao lên đến 600MB Data thoải mái đọc báo, xem tin tức, check in, chat Facebook mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng hết 600MB Data tốc độ cao bạn vẫn được sử dụng Internet bình thường mà không cần lo lắng bị trừ cước phí.

2. Cước phí cực ưu đãi chỉ 70.000đ cho một lần đăng ký gói cước thành công và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn (thuê bao Mobifone trả trước) và cộng vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng (thuê bao Mobifone trả sau).

3. Thời hạn sử dụng gói cước là 1 tháng kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Sau 1 tháng sử dụng gói cước Miu Mobifone sẽ tự động gia hạn khi tài khoản của bạn còn đủ điều kiện sử dụng (>70.000đ).

4. Ưu đãi dành riêng cho thuê bao Mobifone sinh viên khi đăng ký gói Miu Mobifone sinh viên chỉ có giá 50.000đ/lần đăng ký sử dụng 1 tháng với 2GB Data tốc độ cao Miễn phí.

Tin nhắn hỗ trợ sử dụng gói MIU mobifone

  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói Miu Mobifone nữa bạn hãy soạn tin nhắn: HUY MIU gửi 999 để ngừng sử dụng gói cước. Sau khi hủy gói Miu Mobifone thành công bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone khác với nhiều ưu đãi hơn về Dung lượng Data miễn phí.
  • Kiểm tra Data gói cước bạn hãy soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/SMS).

Vừa rồi là những thông tin cũng như cách đăng ký 3G gói Miu Mobifone. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!