Cách tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Cách tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Cách tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

16/11/2016 @15:00

Được cộng tiền vào tài khoản, được nhận quà mỗi năm vào ngày sinh nhật, được truy cập Internet với tốc độ cao là 3 trong số nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone. Cách thức tham gia ra sao? Làm thế nào để trở thành thành viên của chương trình Kết nối dài lâu Mobifone? Các bạn hãy dành ít phút theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

chuong-trinh-ket-noi-dai-lau-mobifone

Chương trình Kết nối dài lâu Mobifone 

Tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone ngay từ hôm nay

– Để tham gia chương trình Kết nối dài lâu của Mobifone bạn có thể thử 1 trong 3 cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9237 (miễn phí) sau đó làm theo hướng dẫn.

+ Cách 2: Truy cập và trang http://mobifone.vn/ nhấp chọn vào ô đăng ký và làm theo hướng dẫn.

+ Cách 3: Bạn hãy đến các cửa hàng Mobifone để được các nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý: Thuê bao Mobifone trả trước có thể đăng ký cách 2 hoặc 3, thuê bao Mobifone trả sau đăng ký 1 trong 3 cách đều được.

ket-noi-dai-lau-mobifone

Tham gia Kết nối dài lâu Mobifone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mobifone có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao là thành viên của chương trình Kết nối dài lâu Mobifone. Theo đó, sau khi bạn đã đăng ký tham gia chương trình thành công bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau đây:

– Với 1.000đ cước phát sinh khi sử dụng bạn sẽ nhận 1 điểm. Khi số điểm đạt đủ 2.000 điểm bạn sẽ được quy đổi thành tiền thưởng tương đương xếp hạng hội viên như sau:

STT Hạng Hội viên Tiền thưởng quy đổi
1 Đồng 80.000 đồng
2 Bạc 120.000 đồng
3 Titan 160.000 đồng
4 Vàng 200.000 đồng
5 Kim cương 300.000 đồng

– Đối với thuê bao trả trước số tiền thưởng được cộng vào tài khoản KM1 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng. Hạn sử dụng tiền thưởng phụ thuộc vào tài khoản chính.

– Đối với thuê bao trả sau tiền thưởng được cộng vào tài khoản khuyến mãi Kết nối dài lâu Mobifone để nhắn tin và gọi nội mạng với hạn sử dụng là 60 ngày.

– Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác như: đảm bảo bạn được truy cập 3G Mobifone ở tốc độ cao nhất, miễn phí hoàn toàn cước gọi đến tổng đài Mobifone, được nhận quà sinh nhật đều đặn mỗi năm, trải nghiệm dịch vụ hàng không và dịch vụ vui chơi – giải trí khác,…

Điều kiện để tham gia chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

+ Thuê bao Mobifone trả trước: Có thời gian hoạt động và sử dụng ít nhất 12 tháng tính đến thời điểm đăng ký và nạp tiền trong thời gian sử dụng tối thiểu là 1.000.000 đồng.

+ Thuê bao Mobifone trả sau: Có thời gian hoạt động và sử dụng ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết mang lại có thể giúp bạn có thêm tự tin hơn trên con đường chinh phục hạng Hội viên Kim Cương từ chương trình Kết nối dài lâu Mobifone. Chúc bạn luôn vui và thành công!