Cách hủy gói Miu của Mobifone trên điện thoại di động

Cách hủy gói Miu của Mobifone trên điện thoại di động
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy gói Miu của Mobifone trên điện thoại di động

Cách hủy gói Miu của Mobifone trên điện thoại di động

18/12/2016 @10:52

Hủy gói Miu của Mobifone là nhu cầu tất yếu của nhiều thuê bao khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa. Có nhiều lý do khiến bạn muốn ngừng sử dụng gói Miu Mobifone như vì chuyển qua sử dụng Internet bằng wifi hay muốn đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Nhưng dù là vì lý do gì thì để hủy gói Miu của Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất thì chỉ có cách là bạn cầm điện thoại của mình lên và soạn tin nhắn sms gửi về tổng đài.

huy-miu-mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói Miu Mobifone nhanh chóng

Cách hủy gói Miu của Mobifone cho tất cả thuê bao

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY MIU gửi 999

– Cước hủy gói Miu Mobifone là 200đ/sms. Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.

– Hủy gói thành công, tổng đài Mobifone cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn biết. Lúc này, bạn sẽ không thể truy cập Internet miễn phí 3G Mobifone nữa.

cach-huy-miu-mobifone

Thuê bao lưu ý khi hủy gói Miu Mobifone

– Gói Miu Mobifone là gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng, thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data vẫn có thể truy cập Internet bằng tốc độ thường, với tốc độ này bạn có thể sử dụng để chat chit, lướt Facebook, zalo hay đọc báo, nghe nhạc mỗi ngày. Do đó bạn hãy cân nhắc trước khi hủy gói nhé.

– Trường hợp thuê bao chưa sử dụng hết ưu đãi Data tốc độ cao có trong gói Miu Mobifone mà vẫn tiến hành hủy gói thì số dung lượng Data còn lại cũng sẽ hủy theo. Để biết mình có sử dụng hết ưu đãi Data chưa bạn chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

– Đối với những bạn hủy gói cước vì không có nhu cầu sử dụng Internet bằng 3G nữa thì sau khi hủy gói thành công bạn hãy tắt chế độ 3G trên thiết bị đi nhé.

Với những hướng trên hy vọng giúp bạn hủy gói Miu của Mobifone nhanh chóng lại hiệu quả. Chúc bạn thao tác tốt và thành công!