Cách hủy gói Bmiu của Mobifone nhanh chóng bằng tin nhắn

Cách hủy gói Bmiu của Mobifone nhanh chóng bằng tin nhắn
  1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy gói Bmiu của Mobifone bằng tin nhắn

Cách hủy gói Bmiu của Mobifone bằng tin nhắn

10/12/2016 @15:17

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hủy gói gói để không bị trừ tiền trong tài khoản là điều tất yếu. Hủy gói Bmiu Mobifone thực hiện mau chóng đơn giản bằng tin nhắn sms, bạn có thể thao tác hủy ngay trên chiếc điện thoại di động của mình mà không cần gọi tổng đài hỗ trợ. Hãy cùng xem cách hủy gói cước Bmiu Mobifone ngay trong bài viết sau đây nhé.

cach-huy-goi-bmiu-mobifone

Cách hủy gói cước Bmiu Mobifone bằng tin nhắn sms

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY BMIU gửi 999

– Cước hủy gói Bmiu Mobifone là 200đ/sms. Hủy gói thành công tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận về số thuê bao của bạn.

– Hủy gói Bmiu Mobifone thành công, số dung lượng Data ưu đãi có trong gói cũng sẽ hủy theo và bạn sẽ không còn được truy cập Internet miễn phí 3G Mobifone nữa.

huy-goi-bmiu-mobifone

Lưu ý khi hủy gói Bmiu của Mobifone

– Để kiểm tra số dung lượng Data ưu đãi còn lại trong gói bạn chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet thì sau khi hủy gói Bmiu Mobifone bạn hãy tắt 3G trên thiết bị để không bị tính cước sử dụng mạng.

– Khi thuê bao có nhu cầu sử dụng lại gói Bmiu Mobifone thì có thể đăng ký bằng cú pháp: MO BMIU gửi 9084 (miễn phí).

Nếu bạn hủy gói Bmiu Mobifone vì muốn tìm sử dụng một gói cước 3G Mobifone khác thì hoàn toàn có thể đăng ký với cú pháp đơn giản: MO Tên-gói-cước gửi 9084. Để có thể thoải mái lướt Internet trên di động mà không lo lắng về cước phí phát sinh bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone (70.000đ/tháng ưu đãi 600MB Data) với cú pháp: MO MIU gửi 9084.

Chúc các bạn đang dự định hủy gói cước Bmiu Mobifone có thể hủy gói thành công. Mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình hủy goi cước bạn hãy gọi về tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ kịp thời.